Phần mềm quản lý chuyên sâu CHDV - Nhà trọ

Liên hệ nhân viên tư vấn:

Giải pháp quản lý căn hộ, nhà trọ, phòng trọ của Nhatrovn bao gồm phần mềm quản lý và dịch vụ quản lý vận hành.

 1. Phần mềm quản lý giúp chủ nhà truy cập và nắm chi tiết các hoạt động cho thuê, giảm chi phí nhân sự và tăng hiệu quả quản trị
 2. Dịch vụ quản lý vận hành cung cấp giải pháp toàn diện cho chủ nhà, bao gồm đảm bảo hiệu suất kinh doanh, xử lý thủ tục cho thuê, thu tiền, bảo trì, xử lý sự cố và giải quyết khiếu nại…

Thông tin chi tiết

 1. Giới thiệu Phần Mềm Quản Lý Nhatrovn

  Phần mềm quản lý chuyên sâu CHDV - nhà trọ Nhatrovn là một giải pháp nghiệp vụ toàn diện và chi tiết giúp chủ nhà, người quản lý, doanh nghiệp vận hành cho thuê tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Phần mềm được phát triển dựa trên nhu cầu và kinh nghiệm thực tế của Hệ thống Nhatrovn khi quản lý và vận hành cho thuê gần 2,000 phòng trọ và CHDV.

 2. Điểm nổi bật của Phần mềm quản lý Nhatrovn

  Phần mềm quản lý chuyên sâu CHDV - nhà trọ Nhatrovn có nhiều tính năng ưu việt, bao gồm:

  • Theo dõi chính xác tình trạng phòng: phần mềm giúp chủ nhà, người quản lý dễ dàng theo dõi tình trạng phòng đang trống, sắp trống, đã cọc, đã cho thuê, đã trả phòng,... Phần mềm cũng thống kê được số ngày đã trống, doanh thu hao hụt ở cấp độ từng phòng.
  • Xem được tổng quan và chi tiết dòng tiền: phần mềm giúp chủ nhà, người quản lý dễ dàng xem được tổng quan và chi tiết dòng tiền của nhà trọ, bao gồm tiền cọc, tiền phòng, các loại phí (điện, nước, dịch vụ,...), các khoản điện nước và chi phí đã chi/chưa chi, kiểm soát chênh lệch thu chi, lãi lỗ và các khoản khác.
  • Quản lý nhân viên: phần mềm giúp chủ nhà, người quản lý phân quyền và quản lý tiến độ công việc cũng như kiểm soát số tiền thực thu, thực nộp của nhân viên.
  • Tính tiền và gửi hóa đơn thu tiền bằng tin nhắn tự động cho người thuê qua ứng dụng SMS/Zalo/Telegram (chức năng gửi tin nhắn chỉ có ở phiên bản nâng cấp Pro và Premium)
  • Quản lý thông tin khách ở: phần mềm giúp chủ nhà, người quản lý dễ dàng quản lý thông tin khách ở, bao gồm số lượng người ở, số lượng xe, tình hình đăng ký lưu trú (bao gồm form dữ liệu định dạng theo chuẩn CT01). Phần mềm cũng hỗ trợ tính năng ký và lưu trữ hợp đồng điện tử.
  • Quản lý tài sản: phần mềm giúp chủ nhà, người quản lý dễ dàng quản lý tài sản của nhà trọ, bao gồm danh mục, số lượng và khấu hao vật dụng, trang thiết bị vật tư...
 3. Giá trị gia tăng từ Phần Mềm Quản Lý Nhatrovn

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý CHDV - nhà trọ hiệu quả, hãy liên hệ với Nhatrovn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ với những quyền lợi cộng thêm đặc biệt:

  • Hỗ trợ nhập liệu ban đầu
  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và đào tạo nhân viên sử dụng
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng

  Chọn phần mềm Nhatrovn vì Tiết kiệm – Hiệu quả - Dễ dùng!