Quản lý vận hành CHDV - Nhà trọ

Liên hệ nhân viên tư vấn:

Giải pháp quản lý căn hộ, nhà trọ, phòng trọ của Nhatrovn bao gồm phần mềm quản lý và dịch vụ quản lý vận hành.

 1. Phần mềm quản lý giúp chủ nhà truy cập và nắm chi tiết các hoạt động cho thuê, giảm chi phí nhân sự và tăng hiệu quả quản trị
 2. Dịch vụ quản lý vận hành cung cấp giải pháp toàn diện cho chủ nhà, bao gồm đảm bảo hiệu suất kinh doanh, xử lý thủ tục cho thuê, thu tiền, bảo trì, xử lý sự cố và giải quyết khiếu nại…

Thông tin chi tiết

 1. Tổng quan về Gói dịch vụ quản lý vận hành Nhatrovn

  Nhatrovn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp dành cho doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực cho thuê căn hộ dịch vụ - nhà trọ. Trong đó, gói dịch vụ quản lý căn hộ dịch vụ - nhà trọ của Nhatrovn bao gồm 2 thành phần chính là phần mềm quản lý và dịch vụ quản lý vận hành:

  • Phần mềm quản lý giúp chủ nhà truy cập từ xa và nắm chi tiết các hoạt động cho thuê, giảm chi phí nhân sự và tăng hiệu quả quản trị
  • Dịch vụ quản lý vận hành cung cấp nhân sự vận hành hoạt động toàn diện cho chủ nhà, bao gồm đảm bảo hiệu suất kinh doanh, xử lý thủ tục cho thuê, thu tiền, bảo trì, xử lý sự cố và giải quyết khiếu nại…
 2. Chi tiết Gói dịch vụ quản lý vận hành Nhatrovn và Giá trị gia tăng

  Gói dịch vụ quản lý vận hành Nhatrovn bao gồm các dịch vụ chính sau:

  • Quản lý tài chính: Nhatrovn sẽ đại diện thu chi, thu hồi nợ, thanh toán hóa đơn và các khoản phí liên quan.
  • Quản lý vận hành: Nhatrovn sẽ thực hiện hoặc giám sát việc sửa chữa nhỏ, lên lịch bảo trì, thuê vệ sinh và các việc liên quan đến vận hành.
  • Quản lý khách hàng: Nhatrovn sẽ hỗ trợ kết nối với các đội môi giới để đẩy nhanh tiến độ lắp phòng và hướng dẫn khách thuê, ký kết hợp đồng, thanh lý hợp đồng. Trong quá trình thuê, Nhatrovn sẽ chăm sóc khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh.

  Ngoài ra, Nhatrovn còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như:

  • Tư vấn đầu tư: Nhatrovn sẽ tư vấn cho chủ nhà về vị trí, thiết kế, nội thất và các vấn đề liên quan tới tối đa hiệu suất lợi nhuận cho thuê.
  • Marketing và quảng cáo: Nhatrovn sẽ hỗ trợ chủ nhà quảng cáo căn hộ dịch vụ - phòng trọ cho thuê trên các kênh online và offline.
  • Chăm sóc khách hàng: Nhatrovn sẽ đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách thuê, tăng tỉ lệ tái ký hợp đồng.
 3. Lợi ích khi sử dụng Gói dịch vụ quản lý vận hành Nhatrovn

  Gói dịch vụ quản lý vận hành Nhatrovn mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhà, bao gồm:

  • Tối đa hóa lợi nhuận: Nhatrovn sẽ hỗ trợ chủ nhà tìm kiếm khách thuê, đàm phán giá thuê và giảm thiểu tỉ lệ trống phòng. Ngoài ra, Nhatrovn sẽ đại diện làm thủ tục thuê, chăm sóc khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh. Điều này giúp chủ nhà tối đa hóa lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản.
  • Giảm thiểu rủi ro: Trong quá trình cho thuê sẽ thường có nhiều phát sinh như rủi ro về tài chính, rủi ro về pháp lý và rủi ro về an ninh. Nhatrovn sẽ tham vấn giúp chủ nhà dự đoán và kiểm soát các rủi ro này.
  • Tiết kiệm thời gian: Nhatrovn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp chủ nhà giải phòng sức lao động. Chủ nhà sẽ không phải lo lắng tài chính, vận hành hay giải quyết phát sinh khi đã có Nhatrovn.
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí dịch vụ quản lý vận hành Nhatrovn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng phòng, vị trí... nhưng với mức phí cơ bản là 150.000 đồng/phòng/tháng (chưa gồm VAT và giá phần mềm) thì chủ nhà sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với việc tự thuê người không có chuyên môn quản lý và phải đối mặt với rủi ro ảnh hưởng tài chính và tài sản, cũng như thiếu hụt nhân sự vào các dịp nghỉ lễ tết…
  • Chuyên nghiệp: Nhatrovn sẽ giúp chủ nhà quản lý tài sản cho thuê chuyên nghiệp hơn. Điều này giúp chủ nhà nâng cao uy tín với khách hàng và tăng giá trị tài sản cho thuê của mình.

  Hỏi: Nếu bạn muốn phát triển thu nhập thụ động từ hệ thống cho thuê căn hộ - nhà trọ, hoặc quá bận rộn với nhiều dự án và công việc khác, hoặc bạn có kế hoạch định cư nước ngoài trong khi có nhiều tài sản cho thuê ở TP.HCM không có người đáng tin cậy trông coi quản lý?

  Đáp: Giải pháp quản lý vận hành chuyên nghiệp như Nhatrovn là một lựa chọn đáng cân nhắc: Tối ưu lợi nhuận - Giảm thiểu rủi ro – Hiệu quả tối đa!