Phần mềm quản lý công ty môi giới cho thuê CHDV - Nhà trọ

Liên hệ nhân viên tư vấn:

Với phần mềm Quản lý công ty môi giới cho thuê CHDV - Nhà trọ, các công ty môi giới có thể:

 1. Tăng hiệu quả tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 2. Nhanh chóng chốt hợp đồng cho thuê
 3. Quản lý tài chính chặt chẽ
 4. Tăng cường bảo mật thông tin
 5. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Phần mềm quản lý công ty môi giới cho thuê CHDV - Nhà trọ là công cụ đắc lực giúp các công ty và nhóm môi giới phát triển kinh doanh bền vững.

Thông tin chi tiết

 1. Giới thiệu Phần Mềm Quản Lý Môi Giới

  Xuất phát từ kinh nghiệm hoạt động và nhu cầu thực tế trên thị trường BĐS cho thuê, Nhatrovn đã xây dựng và phát triển sản phẩm Phần Mềm Quản Lý Môi Giới với nhiều tính năng chuyên sâu về nghiệp vụ dành riêng cho các Công ty Môi giới chuyên cho thuê CHDV – Nhà trọ. Phần mềm này ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp và nhóm môi giới cho thuê quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa lợi nhuận thu về bằng các công cụ thực chiến hữu ích.

 2. Điểm nổi bật của Phần Mềm Quản lý Môi Giới

  Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý công ty môi giới CHDV - Nhà trọ Nhatrovn bao gồm:

  • Quản lý chi tiết giỏ hàng : hiển thị và sắp xếp các thông tin về các sản phẩm CHDV - phòng cho thuê, bao gồm giá cả, diện tích, vị trí, tiện ích,... cực kì khoa học và tiện lợi cho việc tìm kiếm, lựa chọn, thao tác đặt lịch hẹn. Dữ liệu đảm bảo được lưu trữ an toàn, cũng như luôn đồng bộ hóa theo thời gian thực 24/7 để tất cả thành viên có thể truy cập từ bất kì thiết bị và hệ điều hành nào.
  • Quản lý nhân sự : tính năng phân quyền theo khu vực, phân cấp giao việc và theo dõi tiến độ chi tiết đến từng đội nhóm và cá nhân. Phần mềm còn tạo được báo cáo thống kê hiệu quả kinh doanh của từng nhân sự, từng đội nhóm và chức năng phân bổ doanh số, tính toán hoa hồng theo từng sản phẩm, đội nhóm và vị trí công việc.
  • Quản lý tài chính: giúp quản lý chi tiết số liệu và tình trạng công nợ với chủ nhà một cách chính xác, bao gồm số tiền đã thu, số tiền chưa thu; theo dõi các khoản chi phí hỗ trợ kinh doanh… Phần mềm cũng cho phép kế toán xuất biên lai (bill) thu tiền hoa hồng chỉ với 1 nút bấm.
  • Quản lý công việc: ngoài việc lưu trữ được dữ liệu khách xem phòng, phần mềm cũng cho phép các công ty và nhóm môi giới gửi tin nhắn nhắc nhở khách hàng về lịch hẹn xem phòng, cũng như theo dõi trạng thái của các giao dịch cho thuê, bao gồm nhận cọc, ký hợp đồng, huỷ cọc,... Quy trình kinh doanh được số hóa bằng các tác vụ và nghiệp vụ sát với thực tế được thực hiện đồng bộ realtime, đảm bảo việc vận hành luôn trơn tru, nhanh chóng và hiệu quả.
 3. Giá trị gia tăng từ Phần Mềm Quản Lý Công ty Môi giới cho thuê CHDV – Nhà trọ

  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý công ty hoặc đội nhóm môi giới cho thuê CHDV - nhà trọ hiệu quả, hãy liên hệ với Nhatrovn ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ với những quyền lợi cộng thêm đặc biệt:

  • Hỗ trợ nhập liệu ban đầu
  • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và đào tạo nhân viên sử dụng
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng

  Phần Mềm Quản Lý Công ty Môi giới cho thuê CHDV – Nhà trọ chính là lựa chọn Tiết kiệm – Hiệu quả - Dễ dùng!